Làm thế nào tôi có thể giúp con tôi ngủ ngon hơn?

Làm thế nào tôi có thể giúp con tôi ngủ ngon hơn?

Làm thế nào tôi có thể giúp con tôi ngủ ngon hơn?

Thực hiện theo một loạt các thói quen trước khi đi ngủ có thể giảm bớt quá trình nếu trẻ không chịu ngủ. Ngoài ra, họ sẽ giúp giấc mơ thành hiện thực.

Trẻ sơ sinh và trẻ em có nhu cầu ngủ khác nhau và nếu chúng không ngủ đủ giấc, cha mẹ cần đánh giá cao làm thế nào chúng có thể ngủ ngon hơn. Có một số giá trị tối thiểu cần thiết tùy thuộc vào độ tuổi của trẻ và có thể đóng vai trò là người hướng dẫn.
Nếu một đứa trẻ hoặc em bé không được nghỉ ngơi đầy đủ, nó có thể ảnh hưởng đến sự phát triển tâm linh và tiến bộ học tập của trẻ  .

Giờ ngủ liên quan đến tuổi

Ngủ đủ giờ cần thiết ở mọi lứa tuổi sẽ giúp cha mẹ thực hiện  thói quen  để trẻ có thể ngủ ngon hơn. Nói chung, chương trình tối ưu như sau:
  • Lên đến 6 tháng  : Thông thường,  trẻ sơ sinh  dưới sáu tháng thường ngủ khoảng 16 giờ, giữa đêm và trẻ mới biết đi sẽ làm trong ngày. Một phạm vi từ 11 đến 18 giờ là chấp nhận được, nhưng bạn không còn phải ngủ.
  • Từ 6 đến 12 tháng  : Ngay bây giờ, giờ ngủ lý tưởng dao động từ 13 đến 15 giờ, nhưng không bao giờ dưới 12 giờ vào ban đêm.
  • Từ 1 năm đến một năm rưỡi  : Bạn nên ngủ khoảng 13 giờ nói chung, ít nhất là 9 giờ vào ban đêm.
  • 2 năm  : Giờ ngủ sẽ giảm xuống còn khoảng 12 giờ, đo thời gian ngủ trưa.
  • 3 năm  : Giờ ngủ giảm dần, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên ngủ 11 giờ vào ban đêm và  ngủ trưa  một tiếng vào buổi trưa.
  • 4 tuổi  : Khi cô 4 tuổi, đứa trẻ vẫn sẽ phải ngủ khoảng 10 giờ. Bạn có thể làm mà không ngủ trưa trừ khi trẻ ngủ ít hơn 8 giờ vào ban đêm.

Thói quen giúp họ ngủ ngon hơn

Điều rất quan trọng, đặc biệt là nếu trẻ không muốn ngủ, một số thói quen được thực hiện trước khi đi  ngủ  .  Điều này sẽ giúp bạn hiểu rằng quá trình mơ ước là cần thiết và nó có các quy tắc và chương trình riêng, cũng như các hoạt động khác, chẳng hạn như chơi.
Một trong những thói quen phổ biến nhất là dạy anh ấy rằng sau bữa tối, anh ấy nên đi mặc đồ ngủ, đánh răng, mặt và tay,  đọc  một câu chuyện và tắt đèn. Nó có thể được sửa đổi tùy thuộc vào gia đình, nhưng nó phải luôn giống nhau.
Nếu con bạn không có vấn đề gì với việc theo dõi thường xuyên, chúng tôi có thể thay đổi một chút vào cuối tuần. Nếu không, chúng nên được giữ ngay cả trong  cuối tuần  cho đến khi bạn làm quen.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *